Câu Chuyện Của Sum

Cũng như bao người mẹ, người vợ Việt nam khác, chị Mỹ Dung luôn tâm niệm: hạnh phúc gia đình bắt nguồn từ gian bếp. Một người phụ nữ dù xinh đẹp, giỏi giang, thành đạt tới đâu mà không giữ được căn bếp nhà mình luôn đỏ lửa với những bữa cơm gia đình đầm ấm, ngon lành cho những người mình thương yêu, thì cũng chưa chắc đã giữ được hạnh phúc gia đình. Nhất là sau mười mấy năm nuôi dạy cậu con trai đầu lòng có tên gọi thân mật là SUM, chị càng thấm thía một điều: để những bữa cơm gia đình thật sự ngon lành và đầm ấm thì không chỉ dựa vào những món ngon hay tài nghệ nấu nướng, mà các món ăn còn phải thật sự bổ dưỡng, vệ sinh mới có thể mang lại sức khỏe và bình an cho mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, chị nhận ra bản thân mình cũng như nhiều phụ nữ khác thường chỉ quan tâm tới việc chọn lựa thực phẩm, học công thức làm các món ăn, mà ít chú ý tới những tiểu tiết trong nhà bếp, những thứ tuy nhỏ nhặt nhưng nếu lơ là có thể làm hỏng những món ăn, thậm chí nguy hại tới sức khỏe của cả nhà: những vật dụng vệ sinh nhà bếp. Hàng ngày, khi dọn dẹp sau mỗi bữa ăn, chị nhận thấy những dụng cụ chùi xoong nồi, vệ sinh bếp đều khá kém chất lượng và không bảo đảm làm sạch hết những vết bẩn cứng đầu trên dụng cụ nấu ăn. Trong đầu chị nảy ra một ý tưởng dẫn đến một thời kỳ mới cho cuộc sống của chị, cho cả cậu bé SUM yêu quí. Năm 2010, chị thành lập công ty sản xuất vật dụng chà xong nồi, lấy tên cậu con trai hiền lành, ngoan ngoãn vừa tròn 14 tuổi của mình làm tên sản phẩm “SUM” với mong muốn thương hiệu này sẽ mau trưởng thành, có ích cho đời như chính ước mơ chị gửi gắm trong cậu con trai.

Những tháng ngày đầu tiên ra mắt sản phẩm cũng gian nan vất vả như chính giai đoạn cậu bé SUM vào tuổi dậy thì đầy sóng gió. Mọi thứ đều mới mẻ và ngỡ ngàng. Thương hiệu SUM ra thị trường trong lúc hàng Trung quốc, hàng kém chất lượng tràn ngập các chợ với giá rất rẻ, giống như chú bé SUM vào tuổi thanh niên khi xã hội xung quanh đầy những cám dỗ, thú vui rẻ tiền. May mắn thay, hay hạnh phúc thay cho chị, cũng như SUM được rèn giũa từ nhỏ để biết sống nhân hậu, thương yêu  động vật, cỏ cây, hay giúp đỡ người khác, những sản phẩm mang tên SUM đã được rất nhiều bà nội trợ đón nhận và yêu thích vì những ưu điểm nổi trội như chính tên gọi của nó. SUM có thể hiểu là viết tắt của ba tính từ  “Sạch sẽ, Ưng ý, Mềm mại” thể hiện tính chất khác biệt của nó với những vật dụng chùi xoong nội và vệ sinh nhà bếp khác trên thị trường. Vốn có quan hệ rộng rãi và thân tình với các nhà cung cấp, bằng sự chân tình của mình, chị luôn có những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất những sản phẩm mềm mại, dễ sử dụng cho các bà nội trợ, đảm bảo làm sạch cả những vết bẩn cứng đầu nhất trên xoong nồi chén đĩa khiến hầu hết những ai đã dùng qua đều cảm thấy ưng ý. Hơn nữa, trời vốn phú cho chị một thiên chức phụ nữ đầy tinh tế và nhạy cảm để hiểu những thành viên khác trong gia đình cần gì, bản thân mình cần gì để cho căn bếp gia đình luôn sạch sẽ và ấm cúng. Do vậy, những mẫu mã, kiểu dáng cũng như công dụng của những sản phẩm chị làm ra luôn hợp ý những người nội trợ và mau chóng được yêu chuộng trên thị trường.

Bốn năm trôi qua, chú bé SUM giờ đã trưởng thành, đã thành sinh viên ngành Marketing để tìm thêm những kiến thức mới, nhưng vẫn là một chú bé hiếu thảo với cha mẹ, biết sống chân tình, thương yêu và giúp đỡ người khác. Thương hiệu SUM cũng từng bước thành công, với doanh số bán ra ngày mỗi tăng. Tuy thế, chị Mỹ Dung vẫn tâm niệm mọi thứ mới chỉ là bước đầu chập chững vào đời của cả cậu con trai lẫn thương hiệu SUM và vẫn luôn cố gắng chăm chút để cả hai trở nên hoàn thiện hơn. Với con trai, chị luôn động viên hỗ trợ con cả vật chất lẫn tinh thần để chú bé yên tâm học tập nơi xa. Với thương hiệu SUM, chị luôn lắng nghe phản hồi từ các bà nội trợ, từ những người bán lẻ để nỗ lực cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm. Trước mắt, chị sẽ hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu để những ai yêu quí SUM có thể nhận ra sự khác biệt và độc đáo của SUM giữa hàng trăm sản phẩm tương tự. Sau đó, từng bước chị sẽ quan tâm hơn tới các đối tác bán lẻ để đẩy mạnh việc đưa SUM vào từng căn bếp. Bởi với chị, sản xuất và kinh doanh SUM không chỉ vì lợi nhuận, mà chính là vì mong muốn mang hạnh phúc tới từng căn bếp, từng gia đình Việt nam, khiến cho SUM được mọi người yêu thương như chính chị yêu thương đứa con trai của mình.

Bình luận (0)


Viết bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập để có thế đánh giá và bình luận về sản phẩm của chúng tôi